Tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học

Thứ năm - 22/03/2018 13:00
Theo công văn số 124/PGD&ĐT của Phòng GD&ĐT chỉ đạo về việc tăng cường bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học trước, trong và sau trận Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018. Đây là một sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với đất nước và đi vào lịch sử bóng đá nước nhà, đem lại niềm tự hào lớn lao cho người hâm mộ.
Để đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trước, trong và sau trận Chung kết giải bóng đá U23 Châu Á năm 2018. Nhà trường thông báo nội dung như sau:
  1. Giáo viên và phụ huynh học sinh tuyên truyền, giáo dục, nhắc nhở học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên khí tham gia cổ vũ không có hành động quá khích, phản cảm, tham gia tụ tập đua xe trái phép vi phạm pháp luật.
  2. Tiếp tục tăng cường quản lý và đảm bảo an toàn, an ninh trật tự trong trường học, thực hiện nghiêm “Năm kỷ cương hành chính 2018”.