• Tổng lượt truy cập652,448

Công văn về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh (đợt rét tháng 1/2018)

Thứ năm - 22/03/2018 12:53
Chiều ngày 9/1/2018, theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD&ĐT Hà Đông về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, trường Tiểu học Phú Lương hướng dẫn học sinh và cha mẹ học sinh đảm bảo sức khỏe cho con em trong những ngày rét.
Thực hiện Công văn số 42/PGD&ĐT ngày 09/1/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Lương II thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh như sau:
Học sinh Mầm non, Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10°C trở xuống;
Sở Giáo dục và Đào tạo thống nhất với Đài truyền hình Việt Nam về việc thông báo nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại; phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết:
+ Đài Truyền hình Việt Nam – VTV1, chương trình “Chào buổi sáng”;
+ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội – HTV1, chương trình “Hà Nội buổi sáng”, vào 06 giờ sáng hàng ngày.
Căn cứ thông tin này các phụ huynh được phép quyết định cho học sinh nghỉ học.
Trường hợp nếu học sinh vẫn đến trường, Nhà trường phải bố trí cho các cháu vào một phòng để giữ ấm và quản lý cho đến khi phụ huynh đón về (không được để học sinh đứng ngoài cổng trường vì nghỉ rét).Trường hợp học sinh đến muộn vì lý do thời tiết, cần thu xếp để học sinh vẫn vào được lớp học.