• Tổng lượt truy cập619,011

Tiếp tục triển khai sử dụng Sổ liên lạc điện tử trong học kì 2 năm học 2018-2019

Thứ ba - 15/01/2019 09:59

Thực hiện công văn Số:44/PGD&ĐT ngày 14/1/2019 của Phòng GD&ĐT V/v tăng cường sử dụng phần mềm chuyên ngành giáo dục và đào tạo năm học 2018-2019. Trường Tiểu học Phú Lương II đã nghiêm túc triển khai và thực hiện.
Sổ liên lạc điện tử là kênh thông tin kết nối Phụ huynh - Nhà trường - giáo viên qua Internet trên trang http://solienlacdientu.hanoi.gov.vn hoặc thông qua ứng dụng PINO được cài trên thiết bị di động thông minh nhằm tạo ra sự tương tác hiệu quả trong công tác giáo dục học sinh. Sổ liên lạc điện tử giúp các Nhà trường có thể thông báo đến phụ huynh nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, chính xác, tăng cường sự công bằng, khách quan các vấn đề như:
  • Xem thông tin về lớp học, danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, thời khóa biểu.
  • Xem bảng điểm, xem điểm danh và kết quả học tập rèn luyện.
  • Xem tình trạng sức khỏe học sinh.
Nhận thông báo của Nhà trường, Phụ huynh cũng có thể gửi ý kiến phản hồi tới nhà trường, giáo viên.
Tài liệu tham khảo:
- Tập 1. dành cho Cha mẹ học sinh